Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2013

Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long bị bắt trên chiếu bạc

Cũng theo nguồn tin này, ngày 25/6 gia đình ông Nguyễn Văn Khôi, ngụ ấp Phú Tích, xã Tích Thiện, huyện Trà Ôn, tổ chức đám cưới cho con trai và có nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Kim Tử Long tham dự.
Khi đám cưới xong, có một số người đã rủ nghệ sĩ này đánh bạc trên sà lan đang đậu sát vàm Tân Dinh, ngay trước cổng nhà ông Nguyễn Văn Khôi.
Nhận được tin báo của người dân, khoảng 3h sáng ngày 26/6, lực lượng Công an huyện Trà Ôn phối hợp cùng Công an xã Tích Thiện bất ngờ ập vào sà lan, bắt quả tang tại chỗ hơn 20 đối tượng đang tham gia đánh bạc.
Khi công an xuất hiện, các con bạc nhốn nháo hất chiếu bạc cùng rất nhiều tiền xuống sông Hậu nhằm phi tang chứng cứ. Tuy nhiên, các con bạc vẫn bị Công an huyện Trà Ôn đưa về trụ sở ngay trong đêm. Khi bị dẫn về trụ sở Công an, nhiều người dân hâm mộ nghệ cải lương này đã tới để xin công an tha tội cho “thần tượng” của mình.
 Người dân ở địa phương còn cho biết, hai ngày qua, không ít người làm nghề cào cá đã vớt được rất nhiều tiền mệnh giá 100.000, 200.000 và 500.000 đồng.
 Theo nguồn tin ban đầu, sòng bạc này được tổ chức với quy mô rất lớn, phần lớn là các con bạc chuyên nghiệp tại Vĩnh Long và nhiều địa phương lân cận.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét